top of page
  • Ảnh của tác giảDu học Địa Cầu

Danh sách học bổng New Zealand 2023

Cập nhật thường xuyên thông tin học bổng du học New Zealand mới nhất.


Học bổng chính phủ New Zealand bậc trung học (NZSS) 2023

Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (NZSS) được cấp riêng cho học sinh có quốc tịch Việt Nam, hiện đang theo học lớp 8,9,10 tại một trường trung học ở Việt Nam.

Học bổng có giá trị 50% học phí cho năm học đầu tiên tại một trường trong danh sách các trường cung cấp học bổng. Học sinh có thể tham khảo thông tin chung về 45 trường, cũng như chọn lọc dựa theo vùng, loại hình trường, v.v


Quy trình nộp hồ sơ

  • Chọn trường: Học sinh chọn MỘT hoặc HAI trường trong danh sách 45 trường trao học bổng để điền vào nguyện vọng khi nộp hồ sơ (lưu ý là chỉ được chọn một trường tại vùng Auckland). Học sinh nên tham khảo thông tin các trường và mức cạnh tranh để đưa ra lựa chọn phù hợp.

  • Tạo một video dài 1.5 phút để nói rõ lý do vì sao bạn xứng đáng được chọn để trao học bổng(nội dung gồm có: giới thiệu bản thân, trình bày kỹ năng mà học sinh mong muốn được học tập/ cải thiện tại New Zealand, nền giáo dục tại New Zealand sẽ giúp học sinh chuẩn bị cho tương lai ra sao, lý do tại sao học sinh là ứng cử viên phù hợp cho học bổng NZSS 2023 và học sinh sẽ thích ứng với môi trường học tập mới như thế nào).

  • Bạn cũng cần cung cấp bảng điểm (kết quả học tập) và chứng chỉ tiếng Anh phù hợp.

  • Nộp hồ sơ: Thời gian nộp hồ sơ bắt đầu từ ngày 05/01/2023 đến 05/04/2023. Học sinh có thể tham khảo hướng dẫn nộp hồ sơ sẽ được đăng tải tại mục Cẩm nang NZSS từ N tới S.

Danh sách trường:

https://nzschoolscholarships.com.vn/cam-nang-nzss-tu-n-toi-s/danh-sach-45-truong-trung-hoc-cua-new-zealand-cap-hoc-bong-nzss-nam-2023


 

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page