top of page

Ngành học ở Hà Lan (Phần 2)

Hà lan – điểm đến lý tưởng cho ngành Quản lý chuỗi cung ứng & Logistic – Supply Chain Management & Logistic


Cảng Rotterdam là khu cảng lớn nhất châu Âu và Hà Lan cũng là quốc gia đứng thứ nhất trên thế giới về cơ sở hạ tầng vận tải đường thủy, thứ hai về đường bộ, thứ tư về đường hàng không và thứ bảy về đường sắt. Nhờ năng lực vận chuyển hàng hóa đạt hiệu suất cao như vậy nên Hà Lan được xem như là trung tâm của ngành xuất nhập khẩu thế giới.


Vậy tại sao chọn lựa học Quản Lý Chuỗi Cung Ứng & Logistic tại Hà Lan ?

Các công ty ngày nay đang phát triển mạng lưới hoạt động toàn cầu để đáp ứng những thách thức và tận dụng các cơ hội do toàn cầu hóa kinh tế mang lại. Các hoạt động thu mua, sản xuất và phân phối đều diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới. Các công ty này luôn cần các chuyên gia có chuyên môn trong lĩnh vực hậu cần và quản lý hoạt động, chính vì vậy cơ hội việc làm trong ngành này luôn tăng cao.

Theo một nghiên cứu của Ngân hàng Thế giới thực hiện năm 2012 cho thấy, trong số 155 quốc gia được nghiên cứu, Hà Lan xếp thứ 5 về năng lực và chất lượng kho vận, cơ sở hạ tầng và môi trường hải quan (chỉ số LPI – Logistics Performance Index). Điều đó được chứng minh qua năng lực tải 34,000 lượt tàu biển và 133,000 lượt xe lửa đường bộ ra vào vận chuyển hàng ở cảng biển Rotterdam mỗi năm.

Tận dụng những kinh nghiệm thực tiễn đã đem lại thành công cho mình qua nhiều năm, các trường đại học của Hà Lan đã đưa vào giảng dạy ngành kho vận nhằm đào tạo đội ngũ chuyên gia không chỉ ở Hà Lan mà trên toàn thế giới nhằm tạo ra môi trường làm việc thông thoáng hơn.

Học gì với khóa học Quản Lý Chuỗi Cung Ứng & Logistic tại Hà Lan

Các khóa học về Quản lý chuỗi cung ứng & logsitic tại Hà Lan bao gồm cả bậc Cử nhân & Thạc sĩ, là một lĩnh vực đa ngành và kết hợp các khái niệm từ Kỹ thuật công nghiệp, Kỹ thuật hệ thống, Quản lý vận hành, Hậu cần, Mua sắm, Công nghệ thông tin và Tiếp thị.

Các bạn sinh viên khi học tại Hà Lan sẽ có được những kiến thức nền tảng về nhu cầu thị trường, phương pháp lập kế hoạch và kiểm soát luồng cung ứng, hiểu về chuỗi cung ứng toàn cầu và thị trường quốc gia và quốc tế hoạt động như thế nào. Các bạn sinh viên cũng sẽ tìm hiểu về thương mại điện tử và tìm cách sử dụng kiến thức này để tìm nguồn cung ứng chiến lược.

Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ phát triển các kỹ năng như nghiên cứu và phân tích, đàm phán và giải quyết vấn đề. Có thể giữ bình tĩnh dưới áp lực, ứng biến, thích nghi và đưa ra các quyết định quan trọng sẽ luôn mang lại cho bạn một lợi thế trong lĩnh vực quản lý hậu cần.


Tham khảo một vài lựa chọn trường Đại học giảng dạy ngành Quản Lý Chuỗi Cung Ứng & Logistic 𝐑𝐨𝐭𝐭𝐞𝐫𝐝𝐚𝐦 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬 𝐕𝐫𝐢𝐣𝐞 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐞𝐢𝐭 𝐀𝐦𝐬𝐭𝐞𝐫𝐝𝐚𝐦 𝐓𝐢𝐥𝐛𝐮𝐫𝐠 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐃𝐞𝐥𝐟𝐭 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐓𝐞𝐜𝐡𝐧𝐨𝐥𝐨𝐠𝐲


Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với ngành Du Lịch & Quản trị Khách sạn tại Hà Lan – Tourism Hotel & Event Management


Hà Lan luôn là một điểm đến du lịch nổi tiếng của Châu Âu với nhiều công trình kiến trúc tiêu biểu, nhiều cảnh đẹp thiên nhiên cũng như sự thân thiện, chuyên nghiệp trong dịch vụ. Đứng thứ ba trên thế giới về ngành Du lịch – Khách sạn, ngành học này tại Hà Lan được đầu tư chuyên nghiệp và có tính ứng dụng cao, cũng vì thế ngành này ở Hà Lan luôn không ngừng phát triển với những đổi mới, sáng tạo và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.


🎓 Vậy tại sao chọn lựa học Du Lịch & Quản Trị Khách Sạn tại Hà Lan ⁉️


Hầu hết các trường Đại học đều có khách sạn ngay trong khuôn viên trường bên cạnh việc liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch – khách sạn, với mục tiêu tạo cơ hội & điều kiện thực hành cho phép sinh viên có được kinh nghiệm thực tế không chỉ làm việc trong khách sạn mà còn quản lý tổ chức.


Chương trình cử nhân, thạc sĩ về du lịch khách sạn với nhiều nhóm ngành nghiên cứu theo đúng mô hình chuẩn Châu Âu. Một số trường có chương trình thực tập 10 tháng có lương cho sinh viên.


Bằng cấp ngành Du Lịch & Quản Trị Khách Sạn mang đến nhiều cơi hội nghề nghiệp đa dạng, trong cũng như ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: tổ chức sự kiện (với các hoạt động thể thao, văn hóa, hòa nhạc, triển lãm…); tiệc & hội nghị; giải trí & các điểm tham quan; nhà hàng; khu nghỉ dưỡng hay dịch vụ catering; hãng hàng không / tour du lịch và nhiều ngành công nghiệp liên quan đến dịch vụ.


🎓 Khóa học Du Lịch – Quản Trị Khách Sạn tại Hà Lan có gì nổi bật ⁉️

Ngành Khách sạn, Du lịch và Giải trí hầu hết đều liên quan đến việc quản lý con người – là một ngành bận rộn, có nhịp độ nhanh, nơi phải linh hoạt điều chỉnh các thách thức mới để giải quyết nhu cầu của khách hàng.


Lý thuyết sẽ trở nên thiếu thực tiễn nếu không đi đôi với thực hành, chính vì thế các khóa học luôn kết hợp / tạo điều kiện để sinh viên luôn được thực hành. Các môn học được giảng dạy cũng bao quát các kiến thức liên quan đến tài chính, tiếp thị và nghiên cứu.


Bạn sẽ khám phá & tìm hiểu mọi thứ về tác động của du lịch đối với các nền văn hóa khác nhau, môi trường và nhu cầu kinh tế đóng vai trò trung tâm ở điểm đến du lịch, làm thế nào để biến một địa điểm thành một điểm đến du lịch nổi tiếng và tạo ra các sản phẩm thương mại thu hút khách du lịch. Từ nền tảng đó, bạn sẽ trở thành một chuyên gia về phát triển điểm đến, quản lý sự kiện, khách sạn và du lịch có trách nhiệm.


Khóa học giúp sinh viên phát triển một loạt các kỹ năng mềm và đặc thù của ngành, bao gồm từ kỹ năng dịch vụ khách hàng, nhận thức văn hóa và giao tiếp đến làm việc đa nhiệm, ngoại ngữ, làm việc nhóm…Tất cả những kỹ năng này rất cần thiết trong ngành Du lịch và Khách sạn, nơi bạn cần làm việc với nhiều loại người, tính cách, đội ngũ khác nhau và đảm bảo rằng khách hàng của bạn luôn được tận hưởng trải nghiệm năm sao.


🎓 Điểm danh những trường giảng dạy ngành Du Lịch – Quản Trị Khách Sạn tại Hà Lan:

🌷𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥𝐬𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐓𝐡𝐞 𝐇𝐚𝐠𝐮𝐞

🌷𝐒𝐚𝐱𝐢𝐨𝐧 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬

🌷𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 𝐌𝐚𝐧𝐚𝐠𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐌𝐚𝐚𝐬𝐭𝐫𝐢𝐜𝐡𝐭

🌷𝐁𝐫𝐞𝐝𝐚 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬

🌷𝐓𝐢𝐨 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬

🌷𝐖𝐢𝐭𝐭𝐞𝐧𝐛𝐨𝐫𝐠 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬

🌷𝐍𝐇𝐋 𝐒𝐭𝐞𝐧𝐝𝐞𝐧 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬

🌷𝐈𝐧𝐡𝐨𝐥𝐥𝐚𝐧𝐝 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬

🌷𝐇𝐙 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬

7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios

Obtuvo 0 de 5 estrellas.
Aún no hay calificaciones

Agrega una calificación
bottom of page