top of page

Những lý do nên du học ngành công nghệ thông tin tại Úc

1. Cơ hội việc làm hết sức rộng mở

Bạn biết không công nghệ thông tin chính là một trong số các ngành có sự phát triển nhanh chóng bậc nhất trên thế giới. Nó được đánh giá chính là ngành phát triển cực nhanh, đa dạng, có sự thay đổi và phát triển không ngừng. Mặt khác Bộ việc làm Úc còn dự đoán rằng nhu cầu liên quan đến các chuyên gia công nghệ thông tin sẽ tăng đến 10.5% trong giai đoạn năm 2023.


Đặc biệt sự tăng trưởng lớn nhất chúng ta dễ dàng nhìn thấy tại các thành phố nằm trong thủ đô của Úc ví dụ như ư Melbourne, Sydney hay Brisbane. Melbourne chính là trung tâm công nghệ tại Úc và cũng chính là ngôi nhà của một nửa trong tổng số 20 công ty công nghệ hàng đầu tại đây.


Còn với Sydney thì mức lương dành cho chuyên gia công nghệ thông tin cao nhất nước và có đến 65% công ty khởi nghiệp công nghệ Úc đặt trụ sở ở New South Wales. Chính điều này nên du học ngành công nghệ thông tin tại Úc cơ hội việc làm cho sinh viên đặc biệt rộng mở.


2. Có sự phát triển nhanh không ngừng

Ngành công nghệ thông tin tại Úc đã có sự phát triển và thay đổi nhanh chóng. Chính cuộc cách mạng kỹ thuật số tiếp tục làm phong phú bởi vì công nghệ có sự tiến bộ mỗi ngày. Những tiến bộ gần đây của công nghệ sẽ tạo điều kiện để mọi người làm việc hiệu quả cùng dữ liệu theo cách tốt hơn.


Hoạt động kinh doanh chính của một công ty công nghệ thông tin bao gồm phần cứng, phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin, bán dẫn, internet, thiết bị viễn thông… Hiện nay lĩnh vực đã ngày càng tiến bộ và dùng theo cấp số nhân các phát triển song song trong công nghệ truyền thông của việc truyền tải toàn bộ các dạng dữ liệu.


3. Chương trình du học ngành công nghệ thông tin tại Úc đa dạng

Cụ thể cử nhân ngành công nghệ thông tin tại Úc có mặt ở hầu hết các trường. Tuy nhiên sức mạnh của công nghệ thông tin tại Úc dựa vào trí thông minh, sự sáng tạo của các chương trình học. Nó trở thành chuyên gia phát triển cũng như xây dựng hệ thống máy tính để mọi người có thể dựa vào.


Chính khóa học thực hành này góp phần dạy cho bạn đọc kỹ thuật giải quyết vấn đề nhằm mục đích định hình cuộc cách mạng diễn ra trong cách mà chúng ta giao tiếp, làm kinh doanh…


Chính giảng viên máy tính tại Úc sẽ dạy cho bạn khi du học ngành công nghệ thông tin điều tốt nhất ở môi trường hiện tại. Chính sự linh hoạt giữa nhiều chọn lựa giúp bạn phát huy được điểm mạnh của bản thân đồng thời còn khám phá thêm nhiều lĩnh vực mới.


4. Úc đang thiếu hụt nhân lực ngành công nghệ thông tin


Cuối cùng lý do bạn nên du học ngành công nghệ thông tin tại Úc nữa là vì quốc gia này đang thiếu hụt nhân lực cho ngành. Theo nghiên cứu của Hays thì Úc đang đối mặt với khoảng cách lớn giữa nhu cầu cùng nguồn cung ứng tài năng công nghệ thông tin. Chính sự thiếu hụt ấy sẽ là cơ hội rộng mở dành cho các bạn du học sinh.

Ngoài ra chỉ số kỹ năng Clarius quý ba còn cho thấy thiếu hụt đến 2200 chuyên gia điện toán. Lý do chính vì sự gia tăng của những dự án tài nguyên, dự đoán yêu cầu cho hệ thống quản lý thuế carbon, dự án ngân hàng công nghệ thông tin…


Vị trí ngành công nghệ thông tin cao nhất của Úc chính là kỹ sư mạng, nhà phân tích kinh doanh và phát triển và nhà quản lý dự án… Một số các nhà tuyển dụng lớn nhất của sinh viên sau khi tốt nghiệp công nghệ thông tin tại Úc chính là nguồn cung cấp nhân sự ngành công nghệ thông tin quốc tế như Microsoft và IBM, các ngân hàng cùng cơ quan chính phủ.
7 lượt xem0 bình luận

Comentarios

Obtuvo 0 de 5 estrellas.
Aún no hay calificaciones

Agrega una calificación
bottom of page