top of page

Vì sao nên chọn du học Canada?

Đã cập nhật: 7 thg 5

Du học Canada đang ngày càng được chú ý của nhiều bạn trẻ sinh viên hiện nay, không chỉ có ở Việt Nam mà còn ở một số quốc gia khác trên thế giới. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút cho nền giáo dục tại quốc gia này?

Giáo dục chất lượng caoCanada là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Mỗi năm, Canada chi khoảng 6,8% GDP cho giáo dục. Con số này đã phản ánh sự quan tâm của chính phủ đến chất lượng đào tạo và phát triển con người ở quốc gia này.


Canada hiện có 31 trường đại học được lọt vào bảng xếp hạng QS 2024, trong đó có 3 trường thuộc top 100 thế giới là Đại học Toronto, Đại học McGill và Đại học British Columbia.


Cơ hội nghiên cứu sáng tạoNghiên cứu và phát triển là một trong những thành tựu chính của nền giáo dục Canada. Do vậy, sinh viên sẽ được học hỏi thêm nhiều kiến thức và được tham gia nghiên cứu cùng với những chuyên gia nổi tiếng trong ngành.


Canada có nhiều lĩnh vực nghiên cứu được chính phủ hỗ trợ bao gồm: Viễn thông, Y khoa, Nông nghiệp, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin và Khoa học môi trường.


Chính sách việc làm và định cư hấp dẫn

Trong quá trình học, sinh viên được phép đi làm thêm 20 giờ/tuần và được ở lại làm việc từ 2-3 năm sau khi hoàn tất chương trình học. Bên cạnh đó, sinh viên có thể đăng ký xin định cư nếu đủ điều kiện.


Môi trường sống an toànTheo khảo sát của Liên Hợp Quốc, Canada là nơi đáng sống nhất trên thế giới với chất lượng giáo dục cao, tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Những thành phố lớn như Vancouver, Toronto, Montreal, Winnipeg,... được công nhận là những thành phố có mức sống cao nhất nhì thế giới.


Đa văn hóa, đa sắc tộc

Canada là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc, thân thiện và năng động. Du học sinh sẽ được trải nghiệm nền ẩm thực đa dạng và tham gia vào các hoạt động giải trí đặc trưng của nền văn hóa Bắc Mỹ.


2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Comentários

Avaliado com 0 de 5 estrelas.
Ainda sem avaliações

Adicione uma avaliação
bottom of page