top of page

5 trường có hệ ngôn ngữ tốt nhất ở Đài Bắc

31 thg 7, 2023

This is placeholder text. To change this content, double-click on the element and click Change Content.
1. Hệ ngôn ngữ Đại học Sư phạm Quốc lập Đài Loan (NTNU)

  • Đại học Sư phạm Quốc lập Đài Loan (NTNU) được thành lập vào năm 1922, là đơn vị hàng đầu của cả nước trong việc giảng dạy chương trình đào tạo bậc Đại học và sau Đại học, đặc biệt nổi tiếng với chất lượng đào tạo về ngôn ngữ. Đây là điểm đến uy tín và chất lượng cho các bạn sinh viên muốn du học tại Đài Loan nói chung và du học Đài Loan hệ ngôn ngữ nói riêng.

  • Năm 1956, trường Đại học Sư phạm Quốc lập Đài Loan đã thành lập Trung tâm Đào tạo Quốc ngữ (Mandarin Training Centre). Kể từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã hòa nhập vững chắc với xu thế chung của thời đại, được biết đến như một học viện lớn và có uy tín nhất Đài Loan về đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc cho người nước ngoài.

  • Hiện tại, trung tâm có khoảng 1700 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới và đội ngũ giáo viên trên 150 người, mỗi năm ước tính số lượng trên 5000 học sinh. Nền văn hóa và ngôn ngữ của học sinh ở trung tâm này đều khác nhau, nhưng họ có mục tiêu chung là học cách sử dụng tiếng Trung một cách hiệu quả.
bottom of page